(คลิป) BMW M2 CS ดวล Porsche Cayman GT4 ใครจะเป็นที่หนึ่งในการแข่งขันทางตรง

Lovecars เพิ่งทำการแข่งขัน Drag ระหว่าง BMW M2 CS และ Porsche Cayman GT4 ที่ต่างเป็นรถที่โดดเด่นและเป็นรุ่นเรือธงของค่าย ซึ่งทั้งคู่ไม่ได้เน้นเพียงตัวเลขเอาต์พุตที่ดุดัน แต่ให้พลังงานในปริมาณที่เหมาะสมที่สามารถใช้งานได้จริงบนท้องถนน

Read more

เปลี่ยนแค่กระจังหน้า! Suzuki Swace 2021 รถโคลนนิ่ง Toyota Corolla Touring

อาจดูแปลกตาเล็กน้อยสำหรับ Suzuki Swace รถยนต์รุ่นที่สองภายใต้การลงนามเซ็นสัญญาความร่วมมือกันระหว่าง Suzuki กับ Toyota สองบริษัทผู้ผลิตรถยนต์รายใหญ่ของญี่ปุ่น ที่บุกตลาดยานยนต์ในยุโรป

Read more

แฟนๆ รอลุ้น! Mitsubishi Galant ซีดานในตำนานที่คาดว่าจะเป็นหนึ่งในผู้อยู่รอด

ซึ่งมีโอกาสเป็นไปได้สูงว่าทางค่ายจะชุบชีวิต Galant ซึ่งเป็นซีดานในตำนานให้กลับมาอีกครั้งผ่านการร่วมมือกันครั้งนี้ เพราะแน่นอนว่า Mitsubishi จะไม่มีทางลงทุนเพื่อสร้างรถซีดานขึ้นมาอีกแน่นอน

Read more

รอลุ้นกันดู! Honda เตรียมเปิดตัวรถไฟฟ้าต้นแบบคันใหม่ในงาน Auto China 2020

Honda แบรนด์รถยักษ์ใหญ่ของประเทศญี่ปุ่น ได้ประกาศรายละเอียดเกี่ยวกับรายชื่อรถที่จะทำการจัดแสดงในมหกรรมรถยนต์นานาชาติ Auto China 2020 ที่กรุงปักกิ่ง ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 26 กันยายน – 5 ตุลาคม ที่จะถึงนี้

Read more

Volkswagen Tiguan X 2021 พร้อมวางขายปลายปีนี้ที่จีน

หลังจากที่ Volkswagen บริษัทผลิตรถยนต์สัญชาติเยอรมนี ได้เผยภาพสิทธิบัตรของรถ SUV รุ่นใหม่อย่าง Volkswagen Tiguan X ไปเมื่อเดือนกรกฏาคม ที่ผ่านมา ล่าสุดได้มีการเปิดเผยภาพรถแบบเต็มคันอย่างเป็นทางการจากทางค่ายออกมาเป็นที่เรียบร้อย

Read more

Lucid Air ซีดานไฟฟ้าแห่งอนาคตจ่อเปิดสายการผลิต

Lucid Air เปิดตัวครั้งแรกเมื่อ 4 ปีที่แล้ว ซึ่งในขณะนั้นมันยังเป็นต้นแบบที่ยังต้องได้รับการปรับปรุงในส่วนต่างๆอีกมากมาย จนล่าสุดมันใกล้จะเข้าสู่สายการผลิตจริงแล้ว โดยมีการเปิดเผยสเปคของซีดานไฟฟ้าคันนี้ออกมาเรียบร้อยแล้ว มันจะมาพร้อมเทคโนโลยีขั้นสูงไปจนถึงการออกแบบที่โดดเด่น

Read more

Ford Ranger 4×4 XLT Double Cab เตรียมเปิดตัวออสเตรเลีย

Ford Australia เผยหมดเปลือกเตรียมวางจำหน่าย Ford Ranger รถกระบะพันธุ์แกร่งยอดนิยมรุ่นใหม่ในช่วงปลายปี พร้อมเผยว่ามันจะมีชื่อเรียกรุ่นย่อยว่า 4×4 XLT Double Cab Chassis ที่มีคุณสมบัติครบถ้วนที่สุดในออสเตรเลียตั้งแต่เคยมีมา

Read more

มีแค่ 25 คันในโลก! Gordon Murray T.50s ซูเปอร์คาร์ติดใบพัดตัวแข่ง 730+ แรงม้า

T.50s ถูกนิยามว่าเป็น “racing-focused version” หรือรถเวอร์ชั่นสนามแข่งของ T.50 รุ่นสแตนดาร์ด โดยในเวอร์ชั่นนี้ได้รับการปรับปรุงและแก้ไขส่วนที่สำคัญหลายร้อยรายการ เพื่อเหมาะกับการแข่งขันและวิ่งในสนามแข่งมากที่สุด

Read more

ช็อก! นิสสัน ประเทศไทย ประกาศยุติผลิตรุ่น X-Trail, Teana, Sylphy มีผลทันที

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย แจ้งให้ผู้แทนจำหน่ายทั่วประเทศยุติการทำตลาดรถยนต์ 3 รุ่นรวด โดยรุ่นที่ถูกยุติการทำตลาด ได้แก่ Nissan X-Trail, Nissan Teana และ Nissan Sylphy พร้อมทั้งให้เก็บโบรชัวร์, ใบราคา และอุปกรณ์ต่างๆ ที่เกี่ยวเนื่องกับการประชาสัมพันธ์ของทั้ง 3 รุ่นดังกล่าวออกไป เป็นที่เรียบร้อย

Read more

Honda e รถไฟฟ้าจิ๋วยืนยันมาพร้อมชุดแต่ง Modulo รอบคัน เปิดตัวญี่ปุ่น 30 ต.ค.นี้!

หลังจากที่มีการเผยโฉมรถยนต์ต้นแบบไฟฟ้าขนาดเล็กคันแรกของ Honda ค่ายรถยนต์ยักษ์ใหญ่ของญี่ปุ่น ในงาน Tokyo Motor Show 2017 ล่าสุดเร็วๆ นี้ เจ้ารถคันนี้ที่ภายหลังได้ชื่อว่า Honda e เตรียมที่จะออกวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในบ้านเกิดของพวกเขา

Read more

อัปเดตใหม่ทั้งตระกูล! Ford Ranger 2020 เสริมรุ่นย่อย Wildtrak X ในออสเตรเลีย

Ford Ranger ได้รับการอัปเดตคุณสมบัติใหม่เพิ่มสำหรับโมเดลปี 2020 ที่วางจำหน่ายในประเทศออสเตรเลีย พร้อมเสริมทัพด้วยรุ่นย่อยใหม่ Wildtrak X เอาใจคนชอบลุย

Read more

Hongqi S9 ไฮเปอร์คาร์ไฮบริดสัญชาติจีน 1,400 แรงม้า เตรียมขึ้นสายการผลิตจริงปีหน้า

เมื่อเดือนกันยายนปีที่ผ่านมา Hongqi (หงฉี) แบรนด์รถหรูจากประเทศจีน ได้สร้างความตื่นเต้นให้กับผู้คนในงาน Frankfurt Motor Show 2019 ด้วยการเปิดตัว Hongqi S9

Read more

BMW X6 xDrive30d M Sport คว้ารางวัลสุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2563

บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย คว้ารางวัล “สุดยอดนวัตกรรมสินค้าและบริการแห่งปี 2563” (Product Innovation Awards 2020) ในกลุ่มสินค้าไลฟ์สไตล์ ประเภทรถยนต์อเนกประสงค์ Sports Activity Coupe (SAC) สำหรับรุ่นบีเอ็มดับเบิลยู X6

Read more

ภาพเรนเดอร์ DELIVER-E รถตู้ไฟฟ้าเพื่อการจัดส่งสินค้าโดยสตาร์ตอัป Bollinger

Bollinger Motors บริษัทสตาร์ตอัปผลิตรถยนต์ไฟฟ้าได้นำเสนอภาพเรนเดอร์ถึงการออกแบบ DELIVER-E รถตู้ไฟฟ้าสำหรับจัดส่งสินค้าที่บริษัทกำลังมีแผนที่จะผลิตผ่านทางเว็บไซต์ของบริษัท

Read more

702 คันหมดเกลี้ยง! Ram 1500 TRX Launch Edition ถูกจองเรียบวุธภายใน 3 ชั่วโมง

รถกระบะ Ram 1500 TRX Launch Edition เปิดตัวไปเรียบร้อยแล้ว หลายคนต่างตกใจกับราคาเริ่มต้นที่สูงระดับ 92,010 เหรียญสหรัฐฯ

Read more

คู่หูไอคอน! เผยโฉม BMW M4 และ M4 GT3 แบบไม่เต็มคัน รอทยอยเปิดตัวเร็วๆ นี้

BMW M4 2021 ที่ทางค่ายเร่งออกแคมเปญโปรโมทอย่างต่อเนื่อง ล่าสุดได้เปิดตัวคู่หูที่เป็นโมเดลรถแข่ง อย่าง BMW M4 GT3 ซึ่งคาดว่าจะเปิดตัวตามกันออกมาในเวลาที่ใกล้เคียงกัน โดยทางค่ายยกให้รถทั้ง 2 คัน เป็นไอคอนแห่งท้องถนนและบนสนามแข่ง

Read more

ไม่ต้องง้อน้ำมัน! TerraVis ฝาปิดท้ายรถกระบะพลังงานแสงอาทิตย์มาแน่ในอีกไม่ช้า

อย่างที่รู้กันดีว่าในโลกยุคปัจจุบัน รถยนต์พลังงานไฟฟ้า (EV) กลายเป็นเรื่องใกล้ตัวมากขึ้น

Read more

ลุยสายสองล้อ! Jeep เตรียมเข็นจักรยานไฟฟ้าออฟโรดวางจำหน่ายในเร็ววันนี้

QuietKat บริษัทจัดจำ

Read more

ต่อใบขับขี่ปี 2563 ต้องเตรียมเอกสารอะไรบ้าง และขั้นตอนการต่อใบขับขี่

การต่ออายุใบขับขี่เป็นสิ่งที่ผู้ใช้รถใช้ถนนต้องคำนึงถึงอยู่เสมอ เนื่องจากในปัจจุบันใบอนุญาตขับขี่ตลอดชีพนั้นถูกยกเลิกไปเรียบร้อยแล้ว เหลือเพียงใบขับขี่แบบชั่วคราว (2 ปี) และแบบ 5 ปี

Read more

5 ขั้นตอนต่ออายุใบขับขี่ ทำใบขับขี่ อบรมผ่านระบบออนไลน์

หลังจากกรมการขนส่งทางบกประกาศงดสอบใบขับขี่ใหม่ชั่วคราวตั้งแต่ 24 มีนาคม จนถึง 12 เมษายน 2563 เพื่อลดความเสี่ยงในการติดและแพร่เชื้อโควิด-19 พร้อมขานรับนโยบายรัฐบาล “อยู่บ้าน หยุดเชื้อ เพื่อชาติ”

Read more